Luyện thi IELTS Online | AMA

Luyện thi IELTS Online | AMA
tieng anh giao tiep tai nha cho nguoi ban ron

Đối tượng học viên:

• Học viên cần điểm IELTS để nộp hồ sơ đi du học, hoặc cần để tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước.
  • Học viên có nhu cầu điểm IELTS cao để xin học bổng, apply visa, hoặc nộp hồ sơ cho các vị trí mới, nhưng khả năng sử dụng tiếng Anh còn hạn chế.

Nội dung khóa học:

IELTS là chứng chỉ Test khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật trong môi trường học tập và nghiên cứu ở nước ngoài. Nhiều bạn sẽ cảm giác IELTS như một “ĐỈNH NÚI KHÓ NHẰN” khó để vượt qua nó, và đôi lúc vì tâm lý “NGẠI KHÓ” mà bạn đánh mất niềm tin vào bản thân, không dám phấn đấu đạt mục tiêu IELTS cao hơn 8.0 chẳng hạn.

Mục đích của EIV Online giúp bạn biến IELTS từ phức tạp thành đơn giản giống như Slogan của trung tâm là “Bring you to the Top”.

Với sứ mệnh rõ ràng đó, EIV đã xây dựng một mô hình học IELTS thật hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Đến với EIV Online, bạn sẽ được học với 100% giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và tâm huyết với học sinh.

EIV Online đã giúp hơn 1000 học viên đạt điểm IELTS từ 7.0 – 8.5 và giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng. Các tài liệu giảng dạy là những đầu sách nổi tiếng từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới Anh như NXB Đại Học Oxford, NXB Cambridge, Macmillan…

Lợi ích:

Luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng của EIV Online, học viên sẽ:

• Phát triển, hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được thành công trong bài thi IELTS .
  • Nắm bắt các kỹ năng hữu ích để làm bài thi IELTS đạt được kết quả tối ưu.
  • Khóa học bồi dưỡng sự tự tin trước khi bước vào bài thi IELTS.
  • Được luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
  • Sử dụng miễn phí Thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Học phí: Từ 134.000 – 249.000đ/ bài học/ 30 phút

Richard Forrest (United Kingdom)

University of Sussex 2008 – 2010

Bachelor’s – International Relations and Development Studies