Luyện thi IELTS 8.0 – Chương Trình Được Đảm Bảo Điểm Đầu Ra Tại AMA

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Luyện thi IELTS 8.0 là chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS chuyên sâu dành cho học viên có nhu cầu nhận chứng chỉ IELTS 8.0 để đáp ứng yêu cầu học bổng của các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Với phương pháp Active Learning độc quyền, AMA sẽ đảm bảo cho học viên 100% điểm số đầu ra IELTS 8.0 như mong muốn với mọi trình độ đầu vào cùng lịch học linh động, giáo trình thiết kế riêng cho từng cá nhân và được ôn luyện nghe nói 1:1 với giáo viên bản ngữ.

Học luyện thi IELTS 8.0 tại AMA, học viên sẽ nhanh chóng nâng cao trình độ và sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 như mong muốn để hoàn toàn tự tin với kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ của mình và chuẩn bị kế hoạch học tập, nghề nghiệp tương lai.

Cấu trúc khóa học luyện thi IELTS 8.0 và cam kết của AMA:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC