Anh ngữ AMA ký kết biên bản ghi nhớ với CTCP Thương mại dịch vụ Trái Tim Vàng

Đánh giá bài viết này
Anh ngữ AMA ký kết biên bản ghi nhớ với CTCP Thương mại dịch vụ Trái Tim Vàng

Sáng 19/01/2018, tại trụ sở Công ty Cổ phần AMA – Việt Nam (AMA JSC) – thành viên của Quỹ Đầu tư Vietnam Investment Group (VI Group), đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa AMA JSC và Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch vụ Trái Tim Vàng.

Tham dự lễ ký kết, về phía Anh ngữ AMA có sự hiện diện của Ông Thân Trọng Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Ông Bùi Phi Hùng – Giám đốc Điều hành và cô Hoàng Huyền Ngọc Trâm – Giám đốc Tài chính. Đại diện Trái Tim Vàng gồm cô Nguyễn Thị Thu Xinh – Phó Chủ tịch HĐQT và cô Nguyễn Thị Ngọc Dung, Giám đốc Điều hành. Tham dự và chứng kiến lễ ký kết còn có đội ngũ lãnh đạo hai công ty.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa AMA – Trái Tim Vàng

Theo biên bản ghi nhớ, Anh ngữ AMA và Trái Tim Vàng cam kết tăng cường hợp tác trên nhiều phương diện và trong nhiều lĩnh vực bao gồm: đào tạo tiếng Anh cho các giảng viên và học viên chương trình đào tạo huấn luyện viên Yoga/Thiền quốc tế của Hệ thống Thiền và Yoga Trái Tim Vàng; tổ chức các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; và cùng phối hợp xây dựng, tổ chức, triển khai những chương trình hợp tác khác.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Thân Trọng Minh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc AMA JSC, chia sẻ: “AMA JSC và Trái Tim Vàng đã có duyên gặp gỡ và làm việc qua vài chương trình hợp tác, gần đây nhất là tổ chức Hội thảo “Xử lý khủng hoảng truyền thông và thuật Lãnh đạo thiền” tại Đại học Hoa Sen. Chúng tôi tin rằng biên bản ghi nhớ hợp tác ký kết hôm nay là điều kiện và cơ hội thúc đẩy quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai công ty, mở ra một giai đoạn mới cho tương lai phát triển của cả hai bên”.

Đại diện Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch vụ Trái Tim Vàng, cô Nguyễn Thị Thu Xinh – Phó Chủ tịch HĐQT cho biết: “Năm 2017 Trái Tim Vàng đã bắt đầu khai mở thị trường quốc tế với những điểm đến đầu tiên là nước Úc và nước Nhật. Trước đó, những giảng viên Thiền và Yoga của công ty cũng đã được cử sang Ấn Độ – quê hương của những bộ môn này để giảng dạy. Do đó, tiếng Anh là một phương tiện không thể thiếu để Trái Tim Vàng vươn ra thế giới. Hợp tác chiến lược với AMA JSC sẽ là một trong những bước đầu ghi dấu sự chuyển mình của Trái Tim Vàng trong thời gian sắp tới”.

Lãnh đạo 2 bên đang trao đổi về kế hoạch đào tạo Anh ngữ cho Trái Tim Vàng

Tại buổi lễ ký kết, ban lãnh đạo Anh ngữ AMA và Trái Tim Vàng đã cùng trao đổi thêm về kế hoạch đào tạo tiếng Anh cho giảng viên và học viên Trái Tim Vàng. Mục tiêu chính của chương trình đào tạo là nâng cao năng lực tiếng Anh cho đội ngũ huấn luyện viên Yoga/Thiền quốc tế tương lai, cụ thể là củng cố nền tảng tiếng Anh, trau dồi kỹ năng giao tiếp đồng thời cung cấp kiến thức và từ vựng về chuyên môn nghiệp vụ nhằm giúp đội ngũ huấn luyện viên Trái Tim Vàng dễ dàng hội nhập và làm việc khi giảng dạy và tu nghiệp tại nước ngoài. Dự kiến, chương trình đào tạo đầu tiên sẽ bắt đầu từ tháng 6/2018.

Bản ghi nhớ hợp tác ký kết giữa AMA JSC và Trái Tim Vàng sẽ là dấu mốc quan trọng, là tiền đề tốt đẹp cho quá trình hợp tác đa dạng, sâu rộng trong tương lai, đóng góp vào sự phát triển bền vững của hai công ty, cũng như cho cộng đồng và xã hội.

Về Trái Tim Vàng:

Yoga Trái Tim Vàng được thành lập bởi Master Sridevi Tố Hải vào tháng 4.2008 và trở thành thành viên của Yoga Alliance (Mỹ) 1 năm sau đó. Tính đến nay, Yoga Trái Tim Vàng có 8 chi nhánh trực thuộc và 16 cơ sở nhượng quyền với doanh thu khoảng 22 tỉ đồng mỗi năm. Sau gần 10 năm thành lập, Trái Tim Vàng đã trở thành đơn vị tiên phong trong đào tạo Huấn luyện viên Yoga, Hướng dẫn viên Thiền và Phục hồi tự nhiên… với hơn 500 huấn luyện viên và hơn 4000 học viên mỗi năm. Trái Tim Vàng cũng được biết đến như một doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội khi tổ chức hàng trăm sự kiện sức khỏe phụng sự cộng đồng.

Năm 2014, Học viện Trái Tim Vàng – GHS Academy và thương hiệu Zen Leadership – thuật Lãnh đạo Thiền chính thức có mặt tại Việt Nam. Từ năm 2015, Trái Tim Vàng đã xuất khẩu huấn luyện viên sang quê hương của Yoga là Ấn Độ và vào đầu năm 2017 đã bắt đầu tiến sang thị trường Nhật. Sau Nhật, đích đến tiếp theo của Trái Tim Vàng là Úc, Đài Loan, xa hơn là Hàn Quốc, Anh và Mỹ.

Cùng xem thêm những hình ảnh tại Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ AMA – Trái Tim Vàng: