Active learning

1.8/5 - (5 votes)

Đảm bảo điểm đầu ra IELTS, TOEFL iBT & TOEIC

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

 Với Active Learning, học viên học tiếng Anh tại AMA được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL 87+; IELTS 6.5+, TOEIC 700+ sau khi hoàn tất khóa ôn luyện. Chương trình này dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hay do công việc quá bận rộn không thể tham gia các lớp ôn luyện thông thường.

Active Learning là phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia – giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm của Học Viện Anh Ngữ quốc tế AMA đã tiến hành nghiên cứu suốt 03 năm qua và ứng dụng thành công cho hơn 2,000 học viên ở các độ tuổi khác nhau tại nhiều quốc gia như Cambridge – Anh Quốc, tiểu bang New Hampshire – Mỹ, và đặc biệt tại Tp.Hồ Chí Minh – Việt Nam (AMA Vietnam).

Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp học tiếng Anh thông thường như: Mô hình học “Một thầy – Một trò”; Lịch học linh động, Cá nhân hóa việc học và đặc biệt được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+,TOEIC 700+…Active Learning đã được các tổ chức giáo dục uy tín và nhiều trường Đại Học nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam công nhận và chọn làm đối tác liên kết chính trong việc giảng dạy bộ môn tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy Active Learning đã được GS. George J. Hagerty – Hiệu Trưởng AMA Việt Nam đưa vào công trình nghiên cứu, tham luận về Việc hợp tác Giáo Dục trên phương diện Quốc Tế và xuất bản nghiên cứu này tại Đại Học Luhansk Taras Shevchenko. Tham khảo tại đây.

Tiếp nối những thành công của Active Learning, Học Viện Anh Ngữ AMA không ngừng nghiên cứu và cho ra đời phiên bản mới mang tên Active Learning Plus chất lượng hơn, vượt trội hơn tại 9 chi nhánh AMA trong cả nước. Active Learning Plus sẽ mang đến cơ hội cho các bạn trẻ muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn và đạt được chứng chỉ quốc tế ngay cả ở trình độ Anh văn sơ cấp.

Cấu trúc khóa học:

 HỌC PHÍ CHỈ TỪ 6.300.000 Đ

Xem trực tiếp XoilacTV miễn phí