Active Learning Kids – Teens

Đánh giá bài viết này

Giới thiệu khóa học

Active Learning Kids – Teens dành cho các em học viên thiếu nhi, thiếu niên. Chương trình bao gồm nhiều đặc điểm nổi bật với phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, hướng đến việc tạo ra một môi trường dạy và học tiếng Anh thật chuyên nghiệp, trong đó, học viên không đơn thuần chỉ được đào tạo chuyên môn tiếng Anh như truyền thống mà còn được hướng dẫn sử dụng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối thế giới xung quanh.

Lợi ích khóa học

Chương trình Active Learning Kids – Teens độc quyền tại AMA sẽ đem đến cho các em học viên thiếu nhi, thiếu niên:

  • Giao lưu, kết bạn và thực tập tiếng Anh với các học viên trong khu vực ASEAN để có cơ hội cọ sát, tìm hiểu về văn hóa, phong tục, con người của hơn 10 quốc gia trong khu vực ASEAN với các hoạt động ngoại khóa, thi tài năng và hùng biện tiếng Anh. Đây sẽ là hành trang cho quá trình lớn khôn và hội nhập ASEAN 2015 của các em học viên.
  • Cơ hội nhận học bổng chương trình Du lịch – Giao lưu văn hóa tại các trường Trung học, Đại học tại Bangkok – Thái Lan trong 9 ngày diễn ra vào tháng 6/2015.
  • Được luyện phát âm chuyên sâu với 100% Giáo viên nước ngoài thông qua chương trình MASTER PRONUNCIATION PROGRAM và SPEAK OUT.
  • Giờ học linh động: học viên có thể đến lớp bất kỳ thời gian nào trong ngày, trong tuần mà không phải lo lắng bị trùng lắp thời gian với lịch thêm các môn khác.
  • Sĩ số lớp học thấp: mỗi nhóm lớp có tối đa 8 học viên, để giáo viên có thể giảng dạy và theo sát tiến trình học tập của từng học sinh, đồng thời kèm cặp cho các em học tốt chương trình tiếng Anh tại trường phổ thông.
  • Luyện phát âm tiếng Anh một thầy một trò với giáo viên bản ngữ: giúp học viên làm quen, thực hành nghe và nói tiếng Anh, học tác phong giao tiếp của người bản xứ và chỉnh sửa phát âm chuẩn ngay từ bé.
  • Bổ sung kiến thức tổng quát như lịch sử cổ đại các nước trên thế giớikiến thức toán học quốc tế, kiến thức khoa học tự nhiên của vũ trụ. Dựa theo kết quả nghiên cứu: trẻ con chỉ học tốt khi các em thật sự yêu thích việc học, AMA đã xây dựng kho kiến thức giúp các em thỏa sức khám phá các chủ đề như thần thoại Hy Lạp, kiến thức vê hệ mặt trời, khoa học tự nhiên, toán học, địa lý v.v để giúp các em không chỉ học tốt tiếng Anh mà còn nhận biết, hiểu rõ đúng sai, hình thành tính cách, nhân cách tốt cho xã hội.
  • Phương pháp học cá nhân hóa, bám sát trình độ và sở thích của các em, giúp các em phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu trong suốt quá trình học.
  • Các buổi học ngoại khóa, học thực hành diễn ra thường xuyên trong suốt khóa học.
  • Đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn của Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) sau khi kết thúc cấp độ học.

HỌC PHÍ CHỈ TỪ 6.000.000 Đ

Hình ảnh cơ sở vật chất

Hình ảnh lớp học:

Phòng học kiểu mới với các giáo cụ trực quan sinh động

Sĩ số tối đa 8 học viên

Học viên luyện phát âm 1:1 với Giáo viên bản ngữ

Học tiếng Anh theo chủ đề với giáo cụ trực quan giúp bé ghi nhớ và phát huy khả năng

Phòng học Active Learning Kids Teens AMA Nguyễn Thị Minh Khai

Phòng học Active Learning Kids Teens AMA Phú Nhuận

Phòng học Active Learning Kids Teens AMA Huế

Xem trực tiếp XoilacTV miễn phí