195 – 197 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
Tel: (08) 3995 6666

AMA Phan Đăng Lưu ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Anh của học viên tại khu vực quận Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp v.v.

Chỉ sau một năm hoạt động, học viên tại AMA Phan Đăng Lưu đã đạt con số 1,200. Đây là đơn vị bức phá về doanh thu: Đạt chỉ tiêu 130% chỉ sau hai tháng đi vào hoạt động.

Hiện AMA Phan Đăng Lưu được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn với các phòng học tiện nghi, Thư viện, Lab room và Playing room. Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm được thuyên chuyển từ Trụ sở chính. Thành tích học tập của học viên Cleverlearn chi nhánh Phan Đăng Lưu cũng đáng nể với: 75% học sinh đạt 7.0 điểm trong khóa luyện IELTS và 80% học sinh đạt 81 điểm TOEFL iBT trong khóa luyện thi TOEFL.

AMA là đơn vị duy nhất tự hào với tỉ lệ đội ngũ giảng viên có bằng TESOL cao nhất – Đây là Chứng Chỉ Quốc Tế Về Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh được tin cậy nhất.Xem bản đồ cỡ lớn