Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký và thanh toán khóa học tiếng Anh qua cổng thanh toán trực tuyến – phương thức thanh toán nhanh chóng & tiện lợi mang lại hiệu quả không chỉ về thời gian mà còn giúp học viên và Phụ huynh tiết kiệm đến 50% học phí.

Với chiếc máy tính kết nối internet và thẻ ATM hoặc Visa / Master có chức năng thanh toán, sau một cú click chuột, bạn sẽ trở thành học viên tại Hệ thống Trung Tâm Anh ngữ AMA với học phí tiết kiệm chỉ bằng 50%  học phí thông thườngChưa bao giờ việc đăng ký và thanh toán cho việc học tiếng Anh lại dễ dàng, nhanh chóng và tiện ích đến thế.

payment

Thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng:

Học viên có thể đăng ký và thanh toán mọi nơi, mọi lúc (suốt 24 giờ/7 ngày). Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối Internet và với thao tác thật đơn giản, bạn có thể lựa chọn một khóa học theo đúng cấp độ, mục đích học tập và khả năng tiếng Anh của mình ở bất kỳ thời điểm nào sau khi đã tham khảo và quyết định.

Việc đăng ký và thanh toán trực tuyến tại AMA mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn với nhiều chương trình học. Thông tin và học phí của từng khóa học luôn được cập nhật mới nhất theo thời gian và đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Tại AMA, việc đăng ký và thanh toán trực tuyến cho phép học viên cùng một lúc có thể lựa chọn nhiều khóa học khác nhau hoặc thậm chí làm phép so sánh với các trung tâm khác ngay ở nhà mà không phải tốn thời gian và chi phí đi đến tìm hiểu từng nơi. Chỉ cần một phút, bạn đã ghi tên mình vào danh sách học viên tại AMA. Thời gian còn lại, hãy chuyên tâm cho công việc, học tập hoặc những mục đích riêng.

Tiết kiệm tối đa về học phí:

Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại, khi đăng ký và thanh toán trực tuyến tại AMA, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi từ 30% – 50% học phí (tùy theo thời điểm đăng ký). Với phương thức này, AMA giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền mỗi năm để hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc mà không lo bị gián đoạn vì lý bất cứ lý do gì

Bảo mật thông tin và an toàn tuyệt đối:

Công nghệ cổng thanh toán do OnePAY cung cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật và được xác nhận bởi tổ chức chứng thực quốc tế VeriSign. Hiện nay, OnePAY là nhà phân phối dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam triển khai cổng thanh toán trực tuyến với các thương hiệu thẻ quốc tế như Visa, MasterCard, MasterCard, American Express, JCB và các loại thẻ ATM.

card

Thanh toán với thẻ ATM phát hành tại các ngân hàng trong nước như:

thanh toán trực tuyến

và hệ thống ngân hàng khác tại Việt nam: BIDV, Sacombank, ….

Vì vậy, việc AMA chấp nhận kết nối thanh toán qua cổng OnePay không chỉ giúp học viên có thể sử dụng được nhiều tiện ích hơn khi thanh toán trực tuyến mà còn tuyệt đối an tâm khi thanh toán vì mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn.

Đồng thời, AMA cam kết tài khoản của học viên chỉ bị trừ khi thực hiện thanh toán thành công. Nếu không, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền theo cam kết.

Thêm nhiều lợi ích khác:

  • Hoàn toàn Miễn phí khi sử dụng dịch vụ
  • Cam kết khai giảng đúng ngày và giúp bạn hoạch định kế hoạch học tập lâu dài, ổn định
  • Tặng thêm tài khoản sử dụng thư viện của AMA, trị giá 200.000 với rất nhiều đầu sách, tài liệu học tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới.
  • Giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng
  • Diễn giải các trường thông tin chi tiết, hỗ trợ ngữ cảnh tối đa cho người sử dụng

Chưa bao giờ đăng ký học tiếng Anh và thanh toán dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm đến thế. Chỉ sau một cú Click chuột, bạn đã tên mình vào danh sách lớp học tại AMA và nhận được những ưu đãi tốt nhất từ AMA ở mọi lúc, mọi nơi.

 Click vào ĐÂY để được hướng dẫn sử dụng