Top 5 website thi thử Toeic miễn phí và tốt nhất hiện nay

Đánh giá bài viết này
Top 5 website thi thử Toeic miễn phí và tốt nhất hiện nay

Có vẻ như bạn đang gặp khó khăn trong việc luyện thi thử Toeic để cải thiện và nâng cao vốn tiếng anh của mình hằng ngày. Đây hẳn cũng là băn khoăn của khá nhiều bạn đang muốn luyện thi toeic nhưng không biết thi ở đâu và thi như thế nào là chuẩn.

Việc thi thử sẽ giúp bạn nắm được rõ cấu trúc đề chuẩn, đánh giá được trình độ tiếng anh hiện tại của bạn và tìm ra phương pháp lộ trình học tiếng anh hiệu quả nhất. Dưới đây sẽ là 5 nguồn website thi thử Toeic miễn phí và tốt nhất tại thời điểm hiện tại mà Ama đã tổng hợp được để bạn tham khảo.

Thi thử Toeic miễn phí tại anh ngữ AMA – Đơn vị đào tạo số 1 Việt Nam

Nếu bạn thật sự đang tìm kiếm và lựa chọn cho bản thân mình địa chỉ hỗ trợ luyện thi toeic online hằng ngày chất lượng, phù hợp trình độ của bạn hiện tại thì anh ngữ AMA là gợi ý hay nhất dành cho bạn.

Thi thử Toeic - Hình 1

Đối tượng nào nên luyện thi thử toeic trên trang web của anh ngữ AMA?

Anh ngữ AMA là trang web luyện thi thử Toeic đi đầu trong việc xây dựng đầy đủ hoàn chỉnh lộ trình học tiếng anh online cho tất cả mọi người. 

Trang web sử dụng song ngữ anh – việt cực kỳ phù hợp với những bạn mất gốc, những bạn bắt đầu học đang muốn học tiếng anh, hoàn toàn có thể tự học tại nhà nhưng vẫn có cơ hội cải thiện đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng anh như: nghe, nói, đọc, viết.

Lợi ích vượt trội mà luyện thi thử toeic tại anh ngữ AMA mang lại.

Trang web của AMA thường được các học viên ví như kho tàng kiến thức tiếng anh khổng lồ không bao giờ cạn kiệt, phù hợp với mọi đối tượng theo học.

Đối với học sinh sinh viên việc trau dồi các kỹ năng tiếng anh, luyện thi thử toeic là kỹ năng tạo nên cơ hội phát triển đầu ra cho các bạn sau này. Bạn có thể nâng cao vốn kiến thức của mình biết thêm nhiều ngữ pháp, cấu trúc phù hợp với từng ngữ cảnh, học thêm  nhiều từ vựng. Với bộ đề luyện nghe đa dạng, bám sát kỳ thi toeic. Không những với thi thử miễn phí mà AMA còn hỗ trợ các bạn những khóa học online free khi bạn đăng ký học.

Đối với giáo viên cũng có thể tham khảo các kỹ năng giảng dạy, bổ sung kiến thức mới nhất để truyền đạt lại cho học trò của mình. Cập nhật những cách hướng dẫn mất gốc tiếng anh, khơi dậy cảm hứng học tiếng anh cho các học sinh.

Lý do nên lựa chọn anh ngữ AMA để luyện thi thử Toeic

Bên dưới đây là những lý do bạn nên chọn trung tâm anh ngữ AMA để luyện thi thử Toeic

  • Toàn bộ giảng viên tại AMA từ người Việt đến người nước ngoài đều có chuyên môn cực kỳ cao, có bằng cấp quốc tế.
  • Tích hợp toàn diện chương trình học chuẩn quốc tế, tập trung vào tiếng anh ứng dụng, phát triển toàn bộ kỹ năng giúp học viên làm quen và sẵn sàng dùng tiếng anh bất cứ đâu 
  • AMA đảm bảo về điểm thi các bạn đạt được tốt nhất chỉ sau những bài thi thử toeic tại anh ngữ AMA.

Thi thử toeic miễn phí tại EXAMENGLISHToeic

Đây cũng là trang web nổi tiếng hỗ trợ thi thử toeic miễn phí cho các đối tượng thuộc nhiều trình độ khác nhau. Trang web sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc của đề thi toeic, kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao để luyện tập tại nhà cho phù hợp. Kho dữ liệu đề thi đa dạng, phân theo các kỹ năng riêng đọc, nghe, ngữ pháp, từ vựng dễ dàng cho bạn lựa chọn từng phần để bắt đầu luyện.

Thi thử Toeic - Hình 2

Thi thử toeic miễn phí tại English Club

Trang web này dành cho các bạn mới học và cả các giáo viên đã thuần thục. Tại đây cũng được bổ sung thêm kiến thức và còn được vận dụng kiến thức mới học vào các bộ đề thi dành cho người mới, giúp bạn ghi nhớ hiệu quả hơn. Tuy nhiên, thiết kế giao diện trang web của English Club khá đơn giản, chưa thực sự bắt mắt và khó sử dụng và các chủ đề từ vựng của English Club khá ít, không phong phú.

Thi thử Toeic - Hình 3

Thi thử toeic miễn phí tại Testden

Testden là trang web cũng khá nổi tiếng của Canada phù hợp cho ai muốn bắt đầu học tiếng anh lại từ đầu. Tại đây, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ cơ bản tới nâng cao dần. Website thật sự phù hợp với các bạn không biết bắt đầu học toeic từ đâu. Tuy nhiên, web chỉ giới hạn những bài học nhất định, nếu muốn thêm nhiều hơn thì bạn phải trả thêm phí cho các khóa học đó.

Thi thử Toeic - Hình 4

Thi thử toeic online miễn phí tại english.best

English.best cũng là 1 trong top 5 trang web được nhiều người sử dụng để luyện thi thử toeic. Web cung cấp các đề thi toeic theo mẫu các các kỳ thi trước đó, cung cấp những bài kiểm tra từ vựng, ngữ pháp cũng khá hay. Và tất nhiên là hoàn toàn free, không giới hạn đối tượng tham gia.

Thi thử Toeic - Hình 5

Tuy nhiên, do là web free nên bộ đề thi chưa thực sự phong phú lắm, cũng như lượng từ vựng cơ bản chưa chuyên sâu. Không phù hợp với những người muốn luyện thi lên band cao hơn.

Bài viết trên anh ngữ AMA đã tổng hợp top 5 website thi thử toeic miễn phí và tốt nhất hiện nay hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được website phù hợp và hữu ích với mình nhất. Chinh phục toeic là điều không khó với anh ngữ AMA, xin chúc bạn sẽ học tốt và gặt hái chinh phục được những thành tích bản thân mong muốn. Hãy liên hệ ngay với ama.edu.vn để được tư vấn.

Xem trực tiếp XoilacTV miễn phí