Tiếng Anh luyện nghe nói

Đánh giá bài viết này

Tiếng Anh luyện Nghe Nói là khóa học được thiết kế đặc biệt chuyên sâu vào luyện hai kỹ năng Nghe và Nói, dành cho học viên đã kết thúc chương trình Anh văn Tổng Quát tại American Academy và các đối tượng muốn phát triển toàn diện khả năng giao tiếp trong môi trường Anh ngữ năng động, chuyên nghiệp. Với phương pháp giảng dạy mới – tạo cho học viên thói quen tư duy và phản xạ nhanh, khóa học này sẽ giúp các bạn phá vỡ rào cản để ứng dụng giao tiếp bằng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai của mình.

Lợi ích khóa học:Giúp học viên:

  • Phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp một cách lưu loát, đặc biệt chuyên sâu vào kỹ năng phản xạ và phát âm chuẩn.
  • Ứng dụng thực hành nghe nói tiếng Anh mọi nơi mọi lúc: từ thầy cô, bạn bè trên lớp đến học trực tuyến thông qua hệ thống Learning Center hiện đại của Trung Tâm.
  • Tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau để ứng dụng trong giao tiếp.
  • Trang bị những “kỹ năng mềm” (phỏng vấn xin việc, thuyết trình…) để các bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.
  • Tạo nền tảng vững chắc để đi lên các lớp cao hơn như: TOEIC, TOEFL, IELTS,…
  • Tham gia câu lạc bộ Nghe Nói vào chiều thứ 7 hàng tuần tại Trung tâm.

Nội dung khóa học:

  • Giáo trình tổng hợp chuyên sâu vào việc phát triển vốn từ vựng và luyện kỹ năng nghe nói: Communication Strategies, Just Right, Person-to-Person, Let’s Talk…
  • Luyện nghe hiệu quả thông qua các Video Clip và bài tập trên lớp kết hợp với CD luyện nghe ở nhà.
  • Liên tục thực hành giao với thầy cô và bạn bè trên lớp.
  • Xem phim, nghe truyện và thuyết trình.

Phương pháp đào tạo:

Với phương châm “Học là phải dùng được”, American Academy luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng – tạo cho học viên thói quen tư duy và phản xạ nhanh để phá vỡ rào cản giao tiếp bằng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh.

Giáo viên giảng dạy:

100% giáo viên nước ngoài chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi American Academy.

Cấu trúc khóa học:

Ý kiến học viên:

Bạn Vũ Hoàng Sơn – Học viên lớp Speaking & Listening2:

“Điều em thích nhất ở khóa học đó là được thường xuyên ứng dụng giao tiếp tiếng Anh trong nhiều tình huống khác nhau ngay trên lớp để học viên tư duy tốt và phản xạ nhanh. Sự nhiệt tình của giáo viên cộng với những chủ đề thú vị giúp học viên vượt qua những rào cản về cả tâm lý lẫn ngôn ngữ để không khí lớp học luôn sôi nổi, hào hứng”.

Bạn Lâm Thị Phương Vy – Học viên lớp Speaking & Listening1:

Trước đây, em thường rất mất tự tin khi gặp người nước ngoài vì không thể hiểu họ nói gì và phải nói thế nào để họ hiểu. Nhưng sau hai khóa luyện chuyên sâu ở Cleverlearn – American Academy, em hoàn toàn có thể tự tin ứng dụng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh. Giáo viên còn dạy cho em nhiều kỹ năng mềm rất cần thiết (phỏng vấn, thuyết trình bằng tiếng Anh…) để sau khi tốt nghiệp có thể tìm được môi trường làm việc nước ngoài với mức lương cao”.

Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia khóa học Tiếng Anh luyện nghe nói của American Academy để việc ứng dụng giao tiếp tiếng Anh chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Và chắc chắn, tiếng Anh sẽ trở thành ngôn ngữ thứ hai của bạn.Click tại đây để liên hệ với hệ thống anh ngữ AMA