Tổng hợp những lời tỏ tình bằng tiếng Anh lãng mạn nhất

3.5/5 - (2 votes)
Tổng hợp những lời tỏ tình bằng tiếng Anh lãng mạn nhất

Tỏ tình bằng cách thông thường đã quá nhàm chán vậy những lời tỏ tình bằng tiếng Anh là cách lãng mạn mà bạn nên thử. Mỗi ngôn ngữ đều có một vẻ đẹp riêng của nó, điều này cũng không ngoại lệ với nước Anh hay các vùng miền khác. Vì vậy, những lời tỏ tình bằng tiếng Anh sẽ khiến nửa kia của bạn cảm nhận được tình cảm chân thành từ trái tim người bày tỏ và đổ gục tức khắc. Hãy tham khảo danh sách những câu tỏ tình lãng mạn nhất trong bài viết dưới đây.

Lời tỏ tình của nam dành cho nữ

 • You are beautiful, the only thing that makes me want to get up in the morning. (Em là điều xinh đẹp duy nhất khiến anh muốn thức dậy vào mỗi sáng)

 

 • If water were kissed, I’d send you the sea. If leaves were hugs, I’d send you a tree. If time was love, I’d send you the stars. But I can’t send you my heart because that’s where you are. (Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ gửi cho em biển cả. Nếu lá là những cái ôm tình cảm, anh sẽ tặng em muôn rừng cây. Nếu thời gian kia là tình yêu, anh sẽ gửi em bầu trời sao lấp lánh. Nhưng anh không thể trao trái tim mình cho ai khác nếu không biết em ở đâu)
loi-to-tinh-bang-tieng-anh-nam-danh-cho-nu
Lời tỏ tình bằng tiếng Anh chân thật của nam dành cho nữ
 • It is not true that love does not have borderlines. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you. (Đúng là tình yêu không có ranh giới. Thực tế tình yêu của anh dành cho em đã xây dựng một ranh giới để không ai khác có thể bước vào được ngoài anh. Anh yêu em)
 • My love for you is rising day by day. I couldn’t stop it, so I obvioused to tell you. I love you! (Tình cảm của anh dành cho em đang lớn lên từng ngày. Đến nỗi mà anh không thể ngăn cản nó nên chỉ còn cách hiển nhiên nói với em rõ ràng. Anh yêu em)
 • I love you with all I have! (Anh yêu em bằng tất cả những gì anh đang có!)
 • I’m not a sweet talk person but if I could say something romantic, you’d be the only one I’d say it to. (Anh không phải người dễ nói những lời đường mật, ngọt ngào nhưng nếu có thể nói điều gì đó lãng mạn, anh sẽ dành những lời đó cho em)
 • My world was refulgence when you came into. Will you be my girlfriend? (Thế giới của anh như được hồi sinh khi em xuất hiện. Làm người yêu anh nhé?)
 • I know you’ve suffered a lot of spiritual hurt. And the grounds I appeared to help you heal it. Let me do it! (Anh biết em đã chịu nhiều tổn thương tinh thần. Và lí do anh ở đây là để giúp em chữa lành vết sẹo của mình. Hãy để anh làm điều đó!)
 • Maybe you are not the fancy girl in the crowd. But you are the unique girl in my heart! (Có thể em không phải cô gái thú vị xuất hiện giữa đám đông. Nhưng em là cô gái duy nhất trong lòng anh!)
 • You are like an angel that rescued my inspiration! (Bạn giống như một thiên thần đã giải cứu tinh thần của tôi!)
 • There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one similar to you in a time on earth. (Một năm có 12 tháng… một tháng có 30 ngày… một tuần có 7 ngày… một ngày có 24 giờ… một giờ có 60 phút …nhưng chỉ một người như em duy nhất trên trái đất này)
 • I used to think that dreams do not come true, but this quickly converted the jiffy when I put my eyes on you. (Anh từng nghĩ rằng những giấc mơ không trở thành hiện thực, nhưng điều này nhanh chóng thay đổi khi anh để mắt thấy em)
 • Lay hold of my hand and let me look after you in the next days of this life. I love you! (Nắm chặt tay anh và cho phép anh được chăm sóc em những ngày sau này. Anh yêu em!)
 • Loathing has a reason for everything but deep affection is unreasonable. (Không ưa ai đó thì có lý do cho điều này nhưng yêu ai thì không lý giải được)
 • I’d decline my life if I could control one smile of your eyes, one touch of your hand. (Anh sẽ chối bỏ cuộc đời của mình nếu anh có thể đổi lại được nụ cười của em hay chỉ một cái nắm tay)
 • I looked at your face… my heart leaped all over the place. (Khi nhìn gương mặt em, trái tim anh loạn nhịp)
 • In your darkest hours, when you feel scared of something, just remember that I’ll always be here for you. I’m no angel and I can’t change your fate but I’d do anything for you because you’re my mate. (Trong thời khắc bóng tối bao vây u ám nhất, khi em sợ hãi điều gì đó, mong em nhớ rằng luôn có anh ở bên em. Anh không phải thiên thần cũng không thể giúp em thay đổi số mệnh của mình nhưng anh sẽ làm mọi điều có thể chỉ bởi em là một phần của anh)
 • You can make the sky greener and make the grass look more blue, but you can’t stop me from loving you! (Em có thể biến bầu trời này xanh tươi hơn, biến cỏ lá trở nên xanh mát hơn nhưng không thể ngăn được tình yêu anh dành cho em ngày càng lớn hơn)
 • If I could falsify the alphabet, I would put U and I together! (Nếu anh có thể thay đổi bảng chữ cái, anh sẽ đặt U và I cạnh nhau!)

Tham khảo thêm nhiều bí quyết học tiếng Anh hay của AMA

Những lời tỏ tình bằng tiếng Anh nữ dành cho nam

 • Oxygen is the origin of life for humanity, just like you are. Without him I can hardly respire. (Oxi là nguồn gốc của sự sống, cũng như cậu vậy đó. Thiếu cậu mình khó mà duy trì được nhịp thở)
 • I love you for no grounds, because you are yourself! (Em yêu anh không có lý do nào cả, đơn giản gì anh là chính anh!)
 • When you are fond of a person, you know that person is your heaven. As for you, you are the world! (Khi thích một ai đó, người đó chính thiên đường của mình. Còn đối với em, anh là cả thế giới rộng lớn!)
loi-to-tinh-bang-tieng-anh-nu-danh-cho-nam
Lời tỏ tình bằng tiếng Anh đầy dũng cảm cho phái nữ bày tỏ với nửa kia
 • Having been with me for such a long time, do you have a liking for me? (Ở bên em thời gian dài như vậy, anh đã có tình cảm với em chưa?)
 • The tree grows on nutrients from the soil, and I live gladly thanks to your advention. (Cây lớn lên nhờ chất dinh dưỡng từ đất, còn em sống vui nhờ có sự xuất hiện của anh.
 • If you don’t mind, be my lover? (Anh có phiền nếu làm người yêu em không?)
 • The water overflowed deeply without making a sound, my feelings after being sharp also became inadequate. Do you agree? (Nước tràn sâu không phát ra tiếng, tâm tình của ta sau khi bén nhọn cũng trở nên hụt hẫng. Cậu có đồng ý không?)
 • Do you know my motivation everyday? Look at that first word. It’s you (Cậu có biết động lực giúp tôi vươn lên mỗi ngày không? Hãy nhìn chữ đầu tiên đi. Đó là bạn)
 • My heart shed tears because of you! (Con tim em thổn thức đến rơi lệ vì anh!)

 

 • When you love, people are usually very thick-witted. And I’m just a stupid girl standing in front of you. (Khi yêu người ta thường trở nên ngốc nghếch hơn. Và em chỉ là cô gái ngốc ở trước mặt anh)
 • Don’t you go looking for someone else, any girl other than me is the falsehood of my life. (Anh đừng tìm kiếm một người nào khác nữa, bất cứ cô gái nào khác ngoài em ra đều là sai số của cuộc đời anh)
 • Just met him, but I thought I knew you for a long time. Only a few moments away from you I think thousands of autumn. If I remain like this I will get sick of love. Why do you miss and love me so much. (Chỉ mới gặp anh thôi mà em ngỡ rằng đã quen từ lâu. Chỉ xa anh vài khoảnh khắc mà em ngỡ cả ngàn thu. Nếu cứ thế này em sẽ bị đổ bệnh mất thôi. Tại sao em cứ nhớ và yêu anh đến thế nhỉ)
 • Sugar cane juice is naturally sugary and my heart is sweetened thanks to the chemical sugar. Do you take risks? (Nước mía ngọt có vị ngọt tự nhiên, còn tim em ngọt nhờ đường hóa học. Anh có muốn mạo hiểm một chút không?)
 • People say they hate each other from the sky. So now I will hate you so much so that you can be given to me sooner. (Người ta nói ghét của nào trời trao của nấy. Vậy bây giờ em sẽ ghét anh thật nhiều để có được anh sớm hơn)
 • You keep telling me to pick out my best-loved songs and then you can sing them, then can I choose you too because it’s a whole playlist. (Cậu cứ bảo tớ chọn những bài hát yêu thích nhất rồi cậu hát cho nghe, vậy thì tớ chọn cậu luôn được không vì cậu chính là cả một danh sách nhạc rồi)
 • It is said that boys love with their eyes, girls love with their ears, but you are the reverse. Because the first time I saw you, I fell in love. (Người ta nói con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai, nhưng em thì trái ngược với điều đó. Bởi vì em đã yêu mất rồi từ lần đầu nhìn thấy anh)

Xem thêm Những mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng

Lời tỏ tình bằng tiếng Anh bắt kịp trend hiện nay

People have bachelor’s degrees, master’s degrees, are you willing to be my lover? (Người ta học lấy bằng cử nhân, bằng thạc sĩ, cậu có bằng lòng làm người yêu của tớ không?)

 • Nhìn anh em thấy mờ mờ. Nhìn kĩ mới biết là mờ ê mê. (It’s foggy I don’t see you clearly, but it’s simple I fall for you.)
loi-to-tinh-bang-tieng-anh-theo-trend
Những lời tỏ tình bằng tiếng Anh hài hước dí dỏm nhưng lại chan chứa tình cảm
 • Em đã bay qua nhiều vùng đất, nhưng em muốn đáp xuống trái tim của bạn – I can buy plane tickets to many lands, but I want to land your heart
 • Em vụng về nên làm gì cũng đổ, đặc biệt là đổ vào lòng anh. (I’m clumsy so whatever I do I fall, this body also falls on you)

Trên đây là tổng hợp những lời tỏ tình bằng tiếng Anh lãng mạn và dí dỏm hài hước. Những câu nói bày tỏ tình cảm này chắc chắn sẽ giúp đối phương nhận ra được tấm chân tình và bạn và hồi đáp một cách nhanh chóng. AMA chúc các bạn thành công tiến tới với nửa kia khi áp dụng những lời tỏ tình này nhé.