Khóa luyện thi IELTS

Đánh giá bài viết này

Luyện thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là khóa học tiếng anh được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài “thi thử” liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất. Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ du học, tìm một công việc tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương tuyệt vời hay tự tin xuất cảnh sang một số nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.
Với chúng tôi, việc học Tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc  khám phá một ngôn ngữ mà còn là môi trường trau dồi kỹ năng sống và giúp bạn kết nối thế giới bằng phương pháp học ngoại ngữ hoàn toàn mới chỉ có tại AMA

Tên chương trìnhEnglish for IELTS
Độ tuổi14 tuổi trở lên
Cơ cấu giờ học/giáo viên60h (6h Giáo viên Nước ngoài, 20h Giáo viên Việt, 3h kiểm tra, 31h Tự học)
Quản lý học tậpTheo cam kết theo chương trình của học viên
Giáo trình chính:IELTS IntroductionComplete IELTS bands 4-5Complete IELTS bands 5-6.5Complete IELTS bands 6.5-7.5
Nội dung chương trình:Cung cấp cho học viên kỹ năng cần thiết cho mục tiêu điểm số IELTSTài liệu đa dạng, ngân hàng đề được phân loại theo cấp độ họcCung cấp ngữ pháp, từ vựng và tình huống thực tế trong quá trình luyện 4 kỹ năngGiải đề thi ngay tại trên lớp.
Phương pháp giảng dạy:Speaking 1:1 với giáo viên nước ngoàikỹ năng luyện thi (nghe, đọc, viết) với giáo viên Việt Nam
Điểm mạnh của chương trìnhCam kết điểm đầu ra lên đến IELTS 6.0+Đa dạng vốn ngữ pháp, từ vựng thông qua các tình huống thực tế trong suốt quá trình họcCơ hội tiếp cận nhiều nguồn tài liệu luyện thi IELTSSở hữu chiến lược cực “chất” “made in AMA” để tối đa hóa điểm số trong kỳ thi IELTSLiên tục thử sức mình và trải nghiệm cảm giác thi IELTS như thật với những bài thi quốc tế ngay tại lớp học. Tìm và khắc phục những điểm yếu trước khi bước vào kỳ thi thật.Hội thảo chuyên đề IELTS hàng tháng mà AMA tổ chức dành riêng   cho học viên IELTS của trung tâm với sự trình bày và hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm.
Thành tựu sau sau khóa họcĐủ điều kiện ngoại ngữ để đăng ký học bổng/du học/xuất cảnh/định cưkhả năng phản xạ tiếng Anh nhanhMạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước đám đông, nhất là tiếp xúc với người nước ngoài
Quy trình họcThi xếp lớp – Học – Kiểm tra – Thi cuối khóa – Chứng chỉ hoàn tất khóa học
Trình độ sau khóa họcIELTS 5.0 – 6.0+