Khóa học tiếng Anh luyện thi TOELF IBT

Luyện Thi TOEFL iBT – Đảm Bảo Đầu Ra 87+ theo mô hình Active Learning

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Đây là chương trình Luyện Thi TOEFL iBT đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho những học viên cần lấy chứng chỉ TOEFL iBT trong một thời gian ngắn với điểm số cao. Khi tham gia chương trình này, học viên hoàn toàn yên tâm vì được Trung tâm Anh Ngữ AMA Cam Kết Số Điểm Đầu Ra TOEFL iBT 87+.

Nếu không đạt, học viên sẽ được tiếp tục học mà không phải chi trả bất kỳ chi phí nào. 92% số học viên đã đạt được số điểm như mong muốn ở các kỳ thi quốc tế trong suốt 2 năm qua khi tham gia luyện thi tại mô hình có tên gọi Active Learning.

“Active Learning áp dụng mô hình giảng dạy tiếng Anh tiên tiến tại Mỹ và đang thực hiện rộng rãi tại các trường Đại Học danh tiếng. Tôi rất vui mừng vì sau khi triển khai tại AMA, các bạn học viên Việt Nam đã nhiệt tình tham gia và kết quả học tập của các bạn làm cho tôi rất bất ngờ, các bạn đã dễ dàng vượt qua các kỳ thi quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC với số điểm rất cao” đó là chia sẽ của Giáo Sư George J. Hagerty – Hiệu Trưởng danh dự kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Sư Phạm và Quản Lý Chất Lượng của Học Viên Anh Ngữ Quốc Tế AMA, đồng thời là Giám đốc Điều hành Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế (gọi tắt là UAI), và là cựu Hiệu Trường trường Đại Học Franklin Pierce (bang New Hampshire, Hoa Kỳ)Phương pháp giảng dạy Active Learning đã được GS. George J. Hagerty – Hiệu Trưởng AMA Việt Nam đưa vào công trình nghiên cứu, tham luận về Việc hợp tác Giáo Dục trên phương diện Quốc Tế và xuất bản nghiên cứu này tại Đại Học Luhansk Taras Shevchenko. Tham khảo tại đây.

Với mô hình học mới và đặc thù này, Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế AMA trở thành một trong những đơn vị đi đầu về việc nghiên cứu chuyên sâu về học thuật để tăng cường chất lượng giảng dạy cho học sinh Việt Nam nhằm chuẩn hóa chất lượng với chuẩn quốc tế.

Cơ cấu chương trình: