KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH AMA HOÀNG VĂN THỤ – HẢI PHÒNG

1/5 - (1 vote)
KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH AMA HOÀNG VĂN THỤ – HẢI PHÒNG

Ngày 30/5 vừa qua, chi nhánh thứ 27 của hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMA đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại Số 1 Kỳ Đồng – Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng Tọa lạc tại tòa nhà thuộc trung tâm thành phố, AMA Hoàng Văn Thụ…

Tọa lạc tại tòa nhà thuộc trung tâm thành phố, AMA Hoàng Văn Thụ nằm trên tuyến phố chính cùng các trường học trọng điểm của Hải Phòng.

AMA nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các phụ huynh cũng như các em học sinh trong ngày khai trương. Tham gia chương trình có sự góp mặt của các em học viên thân yêu trong các tiết mục đồng ca tiếng Anh với sự trình diễn hêt sức hào hứng và sôi động

Các bé tự tin nói tiếng Anh và tham gia phần  thi đố vui cùng các giáo viên nước ngoài hết sức hào hứng.

Sau 2 năm hoạt động tại Hải Phòng, AMA đã khẳng định thương hiệu bằng chính số lượng học viên đã và đang theo học, lên đến hơn 2000 học viên trong các khóa học từ Tiếng Anh Mẫu giáo – Thiếu nhi – Thiếu niên đến các chương trình đào tạo bậc cao luyện thi chứng chỉ Quốc tế đảm bảo điểm số đầu ra IELTS/TOEIC/FCE.

Cùng với thời gian này, ngày 1/6 vừa qua AMA Hải Phòng tổ chức AMA Summer Festival – Ngày hội thiếu nhi AMA Hải Phòng.

Mong muốn trở thành một trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Hải Phòng chúng tôi luôn đồng hành cùng các học viên thân yêu tạo ra các sân chơi tiếng Anh bổ ích tạo sự yêu thích của các bé trong môn học tiếng Anh.

Liên hệ với chúng tôi:

AMA Lạch Tray: Nhà A2 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam – 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel: 0313.739.589 – 0313.739.559

AMA Hoàng Văn Thụ: Số 1 Kỳ Đồng (Bên phải Nhà hát lớn thành phố)

Tel: 0313.530.768 – 0313.530.769