73A Bùi Thị Xuân, Phường 08, TP Đà Lạt
Tel: (063) 3551 552

AMA Đà Lạt – trung tâm thứ 9 – chi nhánh trẻ nhất của hệ thống Anh ngữ AMA hiện nay sẽ chính thức khai trương ngày 27 tháng 4 năm 2011.

Tọa lạc tại số 73A Bùi Thị Xuân, P. 8 , Tp. Đà Lạt – một vị trí khá thuận tiện cho việc đi lại và học tập của các bạn học viên từ các trường phổ thông và Đại học.


Với sứ mệnh phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam trong mà Đà Lạt là điểm đến đầu tiên trong năm 2011, Cleverlearn – AMA tự hào mang đến cho con em thành phố sương mù cơ hội trau dồi tiếng Anh trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện mà trước đó chưa từng có một hệ thống Anh ngữ nào làm được điều đó tại nơi đây.

Xây dựng, điều hành với một văn hóa rất Đà Lạt nhưng được ứng dụng công nghệ cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, đội ngũ giáo viên trẻ trung, chuyên nghiệp, nhiệt tình được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chuyên môn bởi American Academy và phương pháp học thực dụng “Học là phải dùng được”, AMA Đà Lạt sẽ khiến việc học Tiếng Anh trở nên tự nhiên đầy hứng khởi và cam kết biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thực dụng thứ 2 cho con em trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, cùng với những tiêu chí, chuẩn mực ngặt nghèo về cách dạy, cách học, lượng kiến thức, kiểm định và phát triển được nghiên cứu tại nhiều thành phố Cambridge, London, Manchester, New York, Las Vegas, AMA chuẩn bị các buổi học như những bữa ăn ngon, tốt về chất, đủ về lượng để học viên luôn có được trạng thái hưng phấn khi đến lớp và thu thập được tối đa kiến thức khi ra về.

Ông Todd Christopher Endres, Tổng Giám Đốc American Academy – Mỹ chia sẻ: “Tuổi trẻ không thể thực hiện hoài bão nếu không được chuẩn bị vững chắc về kiến thức mà đặc biệt là Tiếng Anh. Sự ra đời của AMA tại Đà Lạt – Việt Nam là thực sự cần thiết. Chúng tôi mong muốn sẽ góp phần tạo cơ hội cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên nơi đây học tập và phát triển khả năng tiếng Anh ngay tại trung tâm Anh ngữ lớn, chất lượng hàng đầu như AMA

Chương trình Đào tạo tiếng Anh tại AMA Đà Lạt:

1.    Tiếng Anh Thiếu Nhi

2.    Tiếng Anh Thiếu Niên

3.    Tiếng Anh Tổng Quát

4.    Tiếng Anh Luyện Nghe Nói

5.    Useful English – Active Learning

6.    Luyện Thi TOEFL iBT

7.    Luyện IELTS

8.    Luyện TOEIC

9.    Tiếng Anh Tiền Du Học

10.  Tiếng Anh Học Thuật

11.  Business English Active Learning

12. Tiếng Anh Tăng Cường