612A 3 Tháng 2, Quận 10, Phường 14, Tp.HCMTel: (08) 3868 7655

AMA 3/2, quận 10 sẽ chính thức đi vào hoạt động ngày 27 tháng 04 năm 2011 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các học viên tại TPHCM, và đặc biệt là học tiếng Anh tại địa bàn quận 10, quận 11, Tân Bình và Tân Phú.

Với trụ sở khang trang, rộng rãi, tọa lạc tại vị trí thuận lợi – 612A 3/2 – trung tâm quận 10, diện tích gần 2000m2, gồm 8 tầng, phòng học thoáng mát, được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại, đảm bảo môi trường dạy và học hiệu quả nhất cho học viên.

Sự ra đời của chi nhánh mới 3/2 không những tiếp tục góp phần quan trọng vào sự phát triển, đưa AMA trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam với 9 cơ sở trên toàn quốc, mà còn góp thêm một địa điểm đáng tin cậy cho những ai đang nuôi dưỡng ước mơ học ngoại ngữ và du học của mình.

Với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài, giàu kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết cộng với trang thiết bị học tập hoàn toàn mới, phong phú, hiện đại…phụ huynh và học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học tại AMA 3/2.

Tại cơ sở mới, AMA tiếp tục cung cấp những chương trình học độc quyền chỉ có tại AMA như: Summer Fantasy, Online Class 1:1. Đồng thời, sử dụng thế mạnh học thuật vốn có của hệ thống để đẩy mạnh các khóa học mũi nhọn như: IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, Tiếng Anh cho Thiếu Nhi, Tiếng Anh cho Thiếu Niên, Tiếng Anh Tổng Quát, Tiếng Anh tiền Du học và Tiếng Anh Thương Mại.

Đặc biệt, việc áp dụng giáo án điện tử và ứng dụng bảng học thông minh – Smartboard vào trong quá trình giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên sẽ giúp cho học viên và giáo viên tối đa hóa được thời lượng học tập trên lớp, giảm 20% thời lượng học so với các giáo án truyền thống thông thường, khiến cho những buổi học trở nên sinh động và đầy hứng khởi.

Ông Chadston – Tổng Giám Đốc TT Anh ngữ AMA Việt Nam chia sẻ: “Ra đời sau nghĩa là AMA 3/2 sẽ phải nỗ lực rất lớn để có thể hoạt động hiệu quả trong việc phục vụ nhu cầu học tập của con em. Đó là một thách thức cạnh tranh lớn. Nhưng với việc đầu tư tổng lực mạnh nhất về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo, chúng tôi tin chi nhánh trẻ này sẽ nhanh chóng đạt được những bước tiến nhất định, trở thành điểm học tiếng Anh tin cậy của học sinh và phụ huynh.”

Hãy đến tham quan cơ sở mới và chọn cho mình một khóa học phù hợp để trở thành những thượng đế đầu tiên của AMA 3/2. Tặng ngay 30 % học bổng khuyến học cùng nhiều phần quà hấp dẫn nhân dịp khai trương.

AMA là đơn vị duy nhất tự hào với tỉ lệ đội ngũ giảng viên có bằng TESTOL cao nhất – Đây là Chứng Chỉ Quốc Tế Về Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh được tin cậy nhất.