Mách bạn app học tiếng anh giao tiếp hữu ích nhất

Đánh giá bài viết này
Mách bạn app học tiếng anh giao tiếp hữu ích nhất

Việc học tiếng anh ngày nay không chỉ được giới hạn qua trường lớp hay sách vở mà đã có rất nhiều app học tiếng anh giao tiếp khác nhau trên điện thoại cực kỳ tiện lợi. Bạn muốn tự tin cải thiện trình độ tiếng anh tại nhà nhưng đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ với một chiếc điện thoại kết nối được internet bạn hoàn toàn có thể kết nối được vào kho tàng kiến thức tiếng anh đồ sộ và miễn phí. Cùng AMA tìm hiểu về những app học giao tiếp tiếng anh này nhé. 

App học tiếng Anh giao tiếp
App học tiếng Anh giao tiếp

App học tiếng anh giao tiếp có gì hay?

App học tiếng anh giao tiếp trên iphone là một ứng dụng, một phần mềm có thể tải về trên công cụ app store. Trên đây là hệ thống các khóa học tiếng anh giao tiếp bao gồm các kỹ năng nghe nói đọc viết, kỹ năng luyện phát âm tiếng anh,… Những kiến thức được chia theo từng chủ đề giúp người học dễ dàng lựa chọn luyện tập. 

App học tiếng Anh giao tiếp - Hình 1
App học tiếng Anh giao tiếp – Hình 1

Đặc biệt hơn, đây là ứng dụng học tiếng anh giao tiếp miễn phí, được sáng tạo luyện tập thông qua các trò chơi, giúp bạn học ghi nhớ được lâu hơn. Bạn sẽ không cần chuẩn bị đống sách vở lỉnh kỉnh mà từ bây giờ những app học tiếng anh giao tiếp hay này sẽ giúp bạn luyện tập mọi lúc mọi nơi chỉ bằng điện thoại. 

Để giúp bạn học tiết kiệm thời gian tìm kiếm những app học tiếng anh giao tiếp và tiếp cận được đến những app uy tín, chất lượng thì AMA đã tổng hợp được danh sách những app học tốt nhất ở dưới đây.

Anh ngữ AMA – app học tiếng anh giao tiếp hay nhất trên iphone.

Học tiếng anh thường xuyên qua app anh ngữ AMA 

Anh ngữ AMA được biết đến khá sớm khi là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng nên những app học tiếng anh giao tiếp trên iphone. Đây là ứng dụng giúp việc học của bạn trở nên thú vị, giúp người học cải thiện trình độ tiếng anh nhanh nhất. 

Trên app, Ama đã tích hợp đầy đủ các khóa học phù hợp với từng lứa tuổi từ tiếng anh mầm non, tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh thiếu niên và thậm chí là tiếng anh dành cho người đi làm, người đi du học hay xuất khẩu lao động,… App sử dụng các trò chơi để giúp bạn học luyện phát âm tiếng anh, luyện kỹ năng nghe nói đọc viết từ cấp dễ đến trung bình và đến khó, cực khó. 

App học tiếng anh giao tiếp anh ngữ Ama đã lựa chọn kỹ các chủ đề, toàn bộ video, tài liệu đều được phân chia rõ ràng đúng cấp trình độ. App còn có bộ phận chat giải đáp nếu bạn có câu hỏi thắc mắc. Anh ngữ AMA tự hào vì được đông đảo học viên đón nhận từ lúc xây dựng. Với đội ngũ giảng viên tiếng anh Việt, giáo viên nước ngoài nên bạn hãy yên tâm rằng kiến thức trên app sẽ rất chuẩn.   

TFLAT – App học tiếng anh giao tiếp cơ bản.

App học tiếng anh giao tiếp TFLAT hẳn không còn xa lạ với nhiều người rồi. Đây là ứng dụng học tiếng anh miễn phí offline được trên điện thoại hỗ trợ cả 2 hệ điều hành đó là ios và android. Nội dung kiến thức trên app chủ yếu là các bài giảng video, audio, các câu từ, cụm từ,…
App này chủ yếu giúp người học luyện tiếng anh cơ bản, tuyển tập hơn 3000 từ vựng và hơn 1000 câu từ thông dụng dành cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, giao diện của app này khá khô khan, không thú vị, không có trò chơi để củng cố lại kiến thức. 

Elsa  English – App học tiếng anh giao tiếp hay.

Elsa English là app học tiếng anh giao tiếp cùng người nước ngoài. Đây là ứng dụng khá  mới lạ, sử dụng công nghệ giọng nói có khả năng phát hiện và chỉnh sửa. Phần mềm này sẽ chỉ ra được những lỗi phát âm trong lời nói của bạn và đặc biệt sẽ có phần chấm điểm. Từ đó giúp bạn đánh giá được chân thực khả năng phát âm của mình. 

Nhược điểm của app này sẽ không có phần củng cố lại tiếng anh cơ bản, nếu lựa chọn nhiều tiện ích khác trên app bạn có thể mất phí khá cao.

Monkey Junior – App học tiếng anh giao tiếp dành cho trẻ nhỏ.

App học tiếng anh giao tiếp dành cho trẻ 0 – 10 tuổi 

Với biểu tượng chú khỉ dễ thương đây là app học tiếng anh chủ yếu cho các bé dưới 10 tuổi được các bạn nhỏ yêu thích và các bậc phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay. Ứng dụng này có tới 6 ngôn ngữ khác nhau Anh – Mỹ, Việt, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc và tiếng Nga. Ưu điểm của app này là hình ảnh khá sinh động, giọng đọc chuẩn Anh – Mỹ, lộ trình học hợp lý, linh hoạt. Giữa các khóa học đều có sự ôn lại kiến thức cũ nên giúp bé ghi nhớ được lâu hơn. về nhược điểm thì app đôi khi còn bị mất tiếng, tình trạng tự thoát cũng gặp khá nhiều. 

Duolingo – app học giao tiếp tiếng anh.

App học tiếng anh giao tiếp này thường phù hợp với người học mới bắt đầu làm quen với từ vựng, câu từ và ngữ pháp tiếng anh cấp độ cơ bản. Người học bắt buộc phải hoàn thành từng bài rồi mới được chuyển sang bài tiếp theo. Về giao diện thì ứng dụng vẫn đang khá nhàm chán.

Bài viết trên là những app học tiếng anh giao tiếp tốt và chất lượng nhất trên iphone mà anh ngữ AMA đã tổng hợp được. Hy vọng chúng sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong việc nâng cao và cải thiện vốn tiếng anh của mình. Nếu còn thắc mắc, liên hệ ngay ama.edu.vn để được giải đáp.

Xem thêm:

Xem trực tiếp XoilacTV miễn phí