AMA khởi động “Trại hè tiếng Anh – Ươm mầm tài năng 2018”

AMA khởi động “Trại hè tiếng Anh – Ươm mầm tài năng 2018”

Chào hè 2018, Anh ngữ AMA khởi động chương trình “Trại hè tiếng Anh – ươm mầm tài năng” với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích, củng cố và phát triển kiến thức tiếng Anh đa chủ điểm cho học sinh trong thời gian nghỉ hè. Chương trình diễn ra từ 11/06 – 20/07/2018

Nội dung chương trình kết hợp học tiếng Anh chuyên sâu, hoạt động giáo trí, hoạt động ngoại khóa và kỹ năng sống. Năm nay, chương trình Trại hè tiếng Anh ươm mầm tài năng được xây dựng dựa trên nền tảng thuyết Đa Thông Minh của nhà tâm lý học Howard Gardner, hoạt động định hướng nghề nghiệp và rèn luyện kỹ năng của công dân toàn cầu.

Mục tiêu chương trình giúp học sinh khai phá trí tuệ, khám phá tiềm năng và sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Đối tượng tham dự: học sinh từ 7-12 tuổi (không áp dụng với các bé đã thi đạt Flyers từ 10 khiên trở lên).

Ngày hội tuyển sinh

• 24/3/2018: AMA Quận 3, 5, Bình Tân
  • 25/3/2018: AMA Quận 10, Phú Nhuận
  • 31/3/2018: AMA Quận 10, Phú Nhuận, Bình Tân
  • 01/4/2018: AMA Quận 3, 5
  • 05/05/2018: AMA Tân Bình
  • 06/05/2018: AMA Tân Bình

Ưu đãi học phí khi đăng ký sớm:

• Đăng ký từ 20/3-05/4: giảm 15% học phí.
  • Đăng ký từ 06/4-25/4: giảm 10% học phí.
  • Đăng ký từ 26/4-15/5: giảm 5% học phí

Giảm thêm 5% học phí chương trình Trại hè tiếng Anh ươm mầm tài năng (được cộng dồn với các chương trình khuyến học khác) và tặng thêm voucher 5% học phí học tiếng Anh áp dụng cho Clever Kids khi bé giới thiệu 1 học viên tham gia chương trình.

Nội dung khóa học:

1. Tiếng Anh chuyên sâu:

Học sinh được ôn lại từ vựng, ngữ pháp và luyện tập khả năng giao tiếp trong môi trường 100% tiếng Anh thông qua 4 chủ đề:

• Drama (Kịch nói)
  • Story Telling (Kể chuyện)
  • Fun with Science (Khoa học)
  • English + và English Club (Câu Lạc Bộ tiếng Anh).
  1. Hoạt động giáo trí:
  • Đấu trường IQ giúp khám phá khả năng tư duy logic
  • Âm nhạc giúp bé kích thích trí não, nuôi dưỡng tâm hồn
  • Vẽ truyện tranh giúp phát huy sự tưởng tượng và khả năng sáng tạo
  • Nhảy hiện đại giúp tái tạo năng lượng, phát triển kỹ năng vận động
  1. Hoạt động ngoại khóa: thứ 6 hàng tuần, học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú và đa dạng.
  • Được trải nghiệm trở thành đầu bếp nhằm phát triển sự khéo léo và sáng tạo trong lao động
  • Được khám phá thế giới quanh em thông qua các hoạt động kỹ năng sống
  • Được khám phá thiên hướng nghề nghiệp, giúp học sinh hình dung các ngành nghề trong tương lai
  • Được phát triển kỹ năng vận động thông qua trò chơi tại công viên nước
  • Được trải nghiệm kỹ năng trở thành hướng đạo sinh thông qua hoạt động trại hè: dựng lều trại, thắt dây, sơ cứu, thoát hiểm, v.v.
  • Được trình diễn bằng tiếng Anh trước lớp giúp học sinh tự tin và tỏa sáng
  1. Kỹ năng sống:

Học sinh được rèn luyện các kỹ năng sống thông qua các chủ đề phong phú và đa dạng

• Bảo vệ bản thân nơi công cộng
  • Xử lý khi bị thương và bỏng
  • Bảo vệ bản thân ở nhà
  • Đầu bếp nhí
  • Làm đồ dùng học tập từ vật dụng tái chế
  • Vườn xinh của bé

THỜI GIANTHỨ 2THỨ 3THỨ 4THỨ 5THỨ 6
8h30 – 11h30Tiếng Anh CHUYÊN SÂUHOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
HOẠT ĐỘNG GIÁO TRÍ/ KỸ NĂNG SỐNGVẽ|Âm nhạc|Kỹ năng sống|Vận động
11h30 – 2h00Nghỉ trưa SINH HOẠT TẬP THỂ
2h00 – 5h00Tiếng Anh CHUYÊN SÂU
HOẠT ĐỘNG GIÁO TRÍÂm nhạc|Đấu trường IQ|Vận động|Vẽ

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ phòng tư vấn tại trung tâm Anh ngữ AMA đang theo học hoặc trung tâm Anh ngữ AMA gần nhất.