Trang chung - AMA - American Academy
 • Tiếng Việtvi
 • Chương trình đào tạo

  Với chúng tôi, việc học Tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc  khám phá một ngôn ngữ mà còn là môi trường trau dồi kỹ năng sống và giúp bạn kết nối thế giới bằng phương pháp học ngoại ngữ hoàn toàn mới chỉ có tại AMA.

  Chương trình đào tạo

  Với chúng tôi, việc học Tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc khám phá một ngôn ngữ mà còn là môi trường trau dồi kỹ năng sống và giúp bạn kết nối thế giới bằng phương pháp học ngoại ngữ hoàn toàn mới chỉ có tại trung tâm Anh ngữ AMA - American Academy.

  • #

   Tiếng Anh mầm non

   Little Star (4-6 tuổi)

   Là khóa học được thiết kế riêng cho các bé mẫu giáo từ 4-6 tuổi với chương trình học vui nhộn, lắng nghe giữa học và chơi; giúp các bé phát triển thể chất, năng khiếu ngoại ngữ với những nội dung phù hợp lứa tuổi.

   Xem thêm

  • #

   Tiếng anh thiếu nhi

   Clever Kids(6-11 tuổi)

   Là chương trình tiếng Anh thiếu nhi được thiết kế cho các bé từ 6 đến 11 tuổi. Sử dụng phương pháp học toàn diện English+21 và giáo trình Story Central, các bé sẽ học mà chơi trong thế giới Tiếng Anh tràn ngập những câu chuyện tuyệt vời và khám phá cuộc sống nhiều màu sắc.

   Xem thêm

  • #

   Tiếng anh thiếu niên

   Amazing Teens(12-16 tuổi)

   Là chương trình tiếng Anh thiếu niên được thiết kế cho các học viên từ 12 đến 16 tuổi. Sử dụng phương pháp học toàn diện English+21 và giáo trình Beyond, học viên sẽ tiếp cận và nâng cao khả năng tiếng Anh với những bài học đa dạng, đa văn hóa thú vị và đặc sắc.

   Xem thêm

  • #

   Tiếng Anh người lớn

   (Tiếng anh Giao tiếp, Luyện thi IELTS, TOEIC, TESOL)

   AMA không ngừng sáng tạo và cho ra đời phương pháp học trực quan sinh động; kết hợp với việc lồng ghép các bài học kỹ năng thông qua kiến thức tiếng Anh được truyền đạt ngay tại lớp, giúp người học tiếp thu được nhiều điều bổ ích.

  • #

   Tiếng Anh doanh nghiệp

   (Chuyên Ngành, Kỹ Năng, Thương Mại)

   Chương trình tiếng Anh doanh nghiệp được thiết kế riêng và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Nâng cao kỹ năng Tiếng Anh cho nguồn nhân lực ngay chính tại doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và áp dụng được ngay trong công việc.

   Xem thêm

  • #

   Tiếng Anh liên kết trường học

   Là chương trình do AMA thực hiện với mục đích phát triển kỹ năng Anh ngữ theo đúng phương pháp trong một môi trường hoàn hảo cho các em học sinh ngay tại chính các trường tiểu học, THCS, THPT các em đang học.

   Xem thêm

  Tại sao chọn AMA?

  Hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu; AMA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên.

  2003

  Thành lập AMA Vietnam

  2014

  Trở thành trung tâm khảo thí chương trình thi lấy chứng chỉ của ĐH CamBridge.
  Đạt danh hiệu Trusted Brand – Thương hiệu uy tín do Vietnam Enterprise Institute và tổ chức Global GTA bình chọn

  2015

  Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

  2016

  Top 10 Thương hiệu Sao Vàng do Trung tâm Chống hàng giả trao tặng.
  Trở thành đối tác Bạc của British Council về đào tạo và luyện thi IELTS.

  2017

  Đào tạo tiếng Anh cho du học sinh tại Đại học Công lập California (CSU).
  Tham gia phát triển chương trình Giáo dục Công dân toàn cầu của UNESSCO và UCLA.
  470+
  giáo viên bản ngữ
  20000+
  học viên trên toàn quốc
  21
  trung tâm khắp Việt Nam
  11
  tỉnh thành có mặt AMA
  15
  Năm kinh nghiệm
  Top 10
  Thương hiệu Sao Vàng - Gold Star Brand 2016

  MÔ HÌNH “PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN”

  Toàn diện về điểm thi

  Đảm bảo cho các học viên một tương lai tươi sáng, AMA cam kết điểm thi Cambridge: 12/15 khiên Staters, Movers, Flyers, Đậu KET, PET. IELTS đến 7.0. TOEIC đến 800

  Toàn diện về giáo viên

  Tất cả giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy Quốc tế.

  Toàn diện về kỹ năng mềm

  Tập trung nhiều trong tiếng Anh ứng dụng, AMA hướng học viên thực hành tiếng Anh theo dự án, phát triển và hoàn thiện kỹ năng mềm, sẵn sàng sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

  Toàn diện về chương trình học

  Chương trình học tại AMA là sự kết hợp hoàn hảo của quá trình hợp tác giữa các chuyên gia nước ngoài, cung cấp cho học viên chương trình và giáo trình học chuẩn Quốc tế.

  Toàn diện về kỹ năng Nghe – Nói –Đọc – Viết

  Tham gia các khóa học tại AMA, học viên được đảm bảo khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục và trôi chảy trong tất cả các kỹ năng cần thiết.

  Toàn diện về cơ sở vật chất

  Phòng học và các trang thiết bị hỗ trợ việc học được xây dựng theo chuẩn Quốc tế. Học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao nhất.

  Câu chuyện thành công